Công đoàn Trường Tiểu học Tống Phan tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024

Thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 02/02/2024, tại trường Tiểu học Tống Phan Công đoàn nhà trường tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024, trao tặng quà tri ân toàn thể CBCNV, người lao động với phương châm tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết. Công đoàn nhà trường đã trao 23 xuất quà trị giá gần 10.000.000đ thay cho lời cảm ơn đến sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong năm 2023 vừa qua.

(TVB)