GIAO LƯU VĂN NGHỆ TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Thực hiện Công văn số 388/SGDĐT-VP ngày 02/3/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về việc giao lưu văn nghệ trẻ em khuyết tật đặc biệt khó khăn;

Căn cứ Công văn số 65/CV-TTNDNKTCC ngày 27/10/2023 của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công về việc trẻ em khuyết tật giao lưu văn nghệ với các trường THCS, Tiểu học trong huyện.

Ảnh : Học Sinh Trường Tiểu Học Tống Phan Trong Buổi Giao Lưu
Hình Ảnh : Học Sinh Trường Tiểu Học Tống Phan Trong Buổi Giao Lưu.

Ngày 06 tháng 11 năm 2023 tập thể giáo viên và 508 em học sinh trường TH Tống Phan đã có buổi giao lưu văn nghệ với Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công. Để chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, những người khuyết tật, và phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Hình Ảnh : Trẻ Em Khuyết Tật Biểu Diễn Văn Nghệ .

Trong buổi giao lưu văn nghệ và Tập thể GV, phụ huynh và học sinh đã ủng hộ với số tiền quyên góp được: 3.955.000 đồng (Ba triệu chín trăm năm mươi lăm nghìn đồng).

Hình Ảnh : Các Em Học Sinh Trường Tiểu Học Tống Phan Ủng Hộ Trẻ Em Khuyết Tật .

Qua buổi giao lưu, các em học sinh đã chia sẻ những nỗi đau, bất hạnh của những mảnh đời kém may mắn, cảm kích trước những nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó giáo dục các em biết trân trọng giá trị cuộc sống, những điều hạnh phúc mà các em đang có, sẽ cố gắng rèn luyện đạo đức và phấn đấu học tập tốt hơn.

Hình Ảnh : Giao Lưu Văn Ngệ Trẻ Em Khuyết Tật Tại Trường Tiểu Học Tống Phan.