HỘI THI GVG - GVCN LỚP GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024.

Thực hiện CV số 73/QĐ- GDĐT V/v tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023- 2024. Sáng nay, ngày 15/12/2023 tại trường Tiểu học Tống Phan diễn ra các tiết dạy thực hành của các trường: TH Trần Cao, TH Quang Hưng, TH Phan Sào Nam, TH Minh Tân, TH Tống Phan. Các tiết Hoạt động trải nghiệm diễn ra tại các lớp 1A, 1B, 2B, 3A, 4A, 4B, 4C, 5C được giáo viên và học sinh tham gia hào hứng và sôi nổi. Giáo viên sử dụng các hình thức tổ chức dạy học phát triển năng lực, phẩm chất đáp ứng chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm theo chủ đề, qua các đó giúp các em chủ động, tích cực tiếp thu kiến thức. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:                                                                                                                                          (TVB)

Trường Tiểu Học Tống Phan Chào Mừng Các GV về Tham Dự Hội Thi .

Đồng Chí Doãn Thị Én Phó Phòng GD&ĐT Huyện Phù Cừ và Ban Giám Khảo.

Tiết Dạy Của GV Đỗ Thị Phượng - Trường Tiểu Học Tống Phan.

Tiết Dạy Của GV Nguyễn Thị Lanh - Trường Tiểu Học Tống Phan.
Tiết Dạy Của GV Trường Tiểu Học Trần Cao.
Tiết Dạy Của GV Trường Tiểu Học Phan Sào Nam.
Tiết Dạy Của GV Trường Tiểu Học Minh Tân.
Tiết Dạy Của GV Trường Tiểu Học Quang Hưng.