ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG PHAN NĂM HỌC 2023- 2024

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 của Hội đồng Đội huyện Phù Cừ, Hội đồng Đội xã Tống Phan, sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Tống Phan long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2023 - 2024 vào chiều ngày 13/10/2023 trong không khí trang nghiêm, tích cực, tạo sự phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên.
    Đến dự và chỉ đạo Đại hội, chị Phan Thị Phương Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Tống Phan đã biểu dương những thành tích mà Liên đội đạt được trong nhiệm kì vừa qua và chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đội nhiệm kì mới.
    Đại hội cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của thầy Hoàng Hải Sâm  giao nhiệm vụ cho Liên đội thi đua, tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động để góp phần vào thành tích giáo dục chung của nhà trường đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong năm học mới, Liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
    Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra 13 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội mới.
    Thay mặt BCH Liên đội em Nguyễn Thị Bích Ngân- Đại diện BCH Liên đội mới hứa trước Đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng đã đề ra trong năm học mới, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp huyện, được nhận Bằng khen của Hội Đồng Đội huyện năm học 2022 - 2023.

.