Trường Tiểu học Tống Phan Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ

Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động.

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn nhà trường phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” từ ngày 01/3- 8/3/2024 và mặc đồng loạt vào ngày 8/3/2024. Khuyến khích nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên và người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của nhà trường, địa phương.

Đoàn viên Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”.

Đ/c Hoàng Hải Sâm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em

Cùng với hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, Công đoàn nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, tọa đàm; Ra mắt Câu lạc bộ dân vũ thể thao; Hội thi “Phụ nữ khéo tay hay làm”, “Nuôi con khoẻ dạy con ngoan”,  “Gia đình 5 có 3 sạch”,…

Hội thi kéo co

Qua các hoạt động, nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, vì sự bình đẳng, tiến bộ xã hội và quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em. Đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, động viên nữ công nhân, viên chức, lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

(TVB)